Điều kiện du học Đức với yêu cầu mới dành cho các bạn thi lại

Chia sẻ: Google
1. Điều kiện du học Đức dự bị
 
Với trường hợp một số bạn đủ điều kiện du học Đức như thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông quốc gia từ năm 2015 trở về sau:

- Tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông quốc gia với 6 môn thi toán, văn và anh + 3 môn tự chọn, tổng điểm tối là 36 điểm và không môn nào dưới 4.
- Trúng tuyển vào 1 trường Đại học chính quy, có chứng chỉ tiếng nước Đức tối thiểu là B1

Với trường hợp một số bạn thi tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước thì sẽ xét điểm thi Đại học :

- Điểm thi Đại học 3 môn tối thiểu 24 điểm, không môn nào dưới 4
- Trúng tuyển vào một trường Đại học chính quy nào đó, có chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu là B1
- Có đầy đủ bảng điểm các năm bạn theo học.
 
 
điều kiện du học đức
Điều kiện du học Đức mới nhất bạn cần biết
 
>>> Xem thêm: Trải nghiệm tuyệt vời thông qua quy trình du học Đức

Không chỉ vậy, du học Đức dự bị bạn còn có nhiều ưu tiên như sau:

- Miễn học phí 100% tại các thành phố lớn.
- Chi phí sinh hoạt: ăn, ở thấp
- Làm thêm tối thiểu 02 ngày/tuần; 10 ngày/tháng; 120 ngày/năm. Lương làm thêm tối thiểu: 200.000/h
 
2. Yêu cầu học hệ Đại học tại Đức
 
Những bạn sinh viên đáp ứng được điều kiện về điểm thi để có đủ hồ sơ du học Đức sẽ có cơ hội để đăng ký học ĐH ở nước Đức :

- Trúng tuyển vào một trường Đại học chính quy, học thành công 4 kỳ Đại học tại Việt Nam.
- Có chứng chỉ tiếng nước Đức tối thiểu là B1 hay tiếng anh IELTS tối thiểu là 6.5
 
 
du học đức hệ đại học
Du học Đức hệ đại học cần điều kiện gì
 
>>> Tìm hiểu thêm: Du học Đức dễ hay khó
 
3. Yêu cầu học thạc sĩ tại Đức
 
Điều kiện đầu tiên để bạn có thể xin học thạc sĩ là bạn phải tốt nghiệp Đại học, cụ thể:

- Tốt nghiệp Đại học chính quy loại khá giỏi trở lên, thông thường từ 7.5/10 hay theo tín chỉ 3/4
- Có viết luận văn và đồ án tốt nghiệp, có chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu là B2 và tiếng anh ielts tối thiểu là 6.25

Ngoài ra còn những điều kiện khác như kinh nghiệm làm việc, chứng chỉ GMAT… thì một số trường yêu cầu các thì không.
 
 
điều kiện du học đức hệ thạc sĩ
Những điều kiện bạn cần đáp ứng để có thể du học Đức hệ thạc sĩ
 
Qua những điều nêu trên mong là có thể giúp các bạn lựa chọn cho mình một hình thức học thích hợp. Tìm hiểu kĩ mọi thông tin là cách nhanh chóng nhất giúp cho bạn thành công. Đừng quá nôn nóng và vội vàng. 
 
 
Tags: điều kiện du học đức 2019, điều kiện du học nghề tại đức, điều kiện du học đức 2018, điều kiện học dự bị đại học tại đức, điều kiện đi du học đức 2018, điều kiện du học đức 2018 daad, điều kiện du học đức bằng tiếng anh, du học đức nên học ngành gì

Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 1900 2615 - 0919 407 100

Tư vấn online