Du học Đức tốt như thế nào

Chia sẻ: Google
Việc du hoc Duc là một lựa chọn rất sáng suốt của đa phần học sinh, sinh viên quốc tế hiện nay hiện nay. Số sinh viên quốc tế đến để du học tại các trường đại học Đức chiếm khoảng 15%. Việc du học Đức của các học sinh và sinh viên trên toàn thế giới cần được đến trực tiếp tư vấn du học Đức tại các trung tâm để có thể trang bị một kiến thức cần thiết cũng như hành tranh cho bản thân khi bước vào con đường mới với nhiều sự thay đổi tịa một đất nước lớn.

Lý do tại sao nên du học ở Đức

 
1. Giáo dục chất lượng, bằng cấp được công nhận
 
Nền giáo dục của Đức mang tầm cỡ thế giới nên bằng cấp được chứng nhận và cấp tại Đức sẽ có giá trị trên toàn thế giới. Môi trường giáo dục chất lượng được đào tạo bởi những giáo sư, giảng viên kinh nghiệm nhiều. Biểu tượng Made in Germany cũng là biểu tượng cho sự chất lượng toàn cầu từ những đồ dùng cho đến nền giáo dục Đức.
 
 
du học đức tốt như thế nào
Hệ thống giáo dục tại Đức thuộc hàng top thế giới
 
2. Cơ hội tuyệt vời để học ngoại ngữ
 
Tại Đức giao tiếp chủ yếu bằng 2 loại thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Đức. Người Đức nói tiếng Anh cũng chuẩn không khác gì người bản địa nên bạn có thể lựa chọn chương trình du học Đức bằng tiếng Anh. Tiếng Đức cũng là 1 trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Tuy bạn không cần biết tiếng Đức thì cũng có thể học tập tại Đức nhưng nếu có trình độ tốt về tiếng Đức thì đó dũng là một điểm cộng cho hồ sơ du học đức của bạn.
 
3. Chương trình du học Đức đa dạng
 
Ở Đức có hơn 450 trường đại học với hơn 17.000 ngành đào tạo nên dù là học hệ Cử nhân, Kỹ sư, Thạc sĩ hay Tiến sĩ thì có rất nhiều ngành nghề rất phù hợp với sở thích và tùy vào khả năng của bạn. Ngoài việc đào tạo nhiều ngành nghề các trường đại học Đức thường dạy cho các sinh viên nhiều về kiến thức về thực tế để sinh viên dễ dàng áp dụng chúng vào đời sống.
 
 
du học đức đa dạng ngành nghề
Đức có hơn 170.000 ngành đào tạo cho bạn lựa chọn
 
4. Được sống trong một đất nước văn hóa, văn minh
 
Được du học ở Đức bạn sẽ được tiếp xúc với nền văn hóa văn minh của người dân bản địa ở đây. Đức là một trong những đất nước rất coi trọng nhân quyền cho nên khi bạn du học Đức sẽ có nhiều chính sách bảo trợ như là mua bảo hiểm y tế, quyền lao động mỗi khi đi làm và bạn còn có thể định cư dài tại Đức nếu ở đó được một thời gian. Mặc khác sống ở Đức rất an toàn nên bạn không cần phải lo khủng bố như Mỹ.
 
5. Chi phí học tập thấp, miễn phí học phí và được cấp học bổng
 
Như ai cũng biết nước Đức là một đất nước rất coi trọng về nền giáo dục nên nhà nước Đức có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên về mặt chi phí tài chính. Hầu hết các trường đại học tại các bang của Đức đều miễn học phí của sinh viên, nếu mà có thu phí thì mức học phí đó cũng là rất thấp. Ngoài ra, còn có những suất học bổng toàn phần của chính phủ nước Đức, học bổng bán phần từ trường đại học, các công ty hay các cơ quan của nhà nước cấp có giá trị dành cho nhiều sinh viên.
 
 
 
du học đức miễn học phí
Chính phủ Đức miễn học phí cho du học sinh
 
6. Được đi du lịch các nước châu Âu
 
Có một sự khác biệt là ở trong Liên minh châu Âu nếu bạn thật sự muốn đi từ nước này sang nước khác thì không cần phải có thẻ VISA hay giấy tờ gì cả. Đức lại là một nước ở nằm giữa châu Âu nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm để đi du lịch.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề du học Đức có khả thi hay không thì hãy đến với Trung tâm du học Phương Nam của chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên tư vấn du học Đức cho khách hàng với đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo kỹ năng chuyên môn, cập nhật các kiến thức mới và các hế thống giáo dục chất lượng cao, được liên tục cho đi học nâng cao nghiệp vụ. Mục đích là muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ tư vấn hoàn hảo, tốt và đáng tin cậy.
 
 
Tags: du học đức nên học ngành gì, du học đức 2019, điều kiện du học đức 2018, điều kiện du học đức 2019, điều kiện đi du học đức 2018, du học đức mất bao nhiêu tiền, chi phí du học đức 2018, học bổng du học đức

Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 1900 2615 - 0919 407 100

Timeout ! Get new captcha