Đại học khoa học ứng dụng MUAS

Chia sẻ: Google

Được thành lập năm 1971, trường đại học kỹ thuật Münster đến nay đã thực sự phát triển cả về chất và số lượng. Trường có hơn 10.000 sinh viên và 250 giáo sư, là trường đại học lớn thứ 3 trong cả nước.

du hoc duc

Trường đại học kỹ thuật Münster (Nguồn: internet)

>> Bài liên quan: đại học tổng hợp leipzig


Trường đào tạo 12 lĩnh vực với 2 hợp tác liên ngành chính: Sinh viên có thể lựa chọn hơn 60 chương trình đào tạo trong các lĩnh vực kỹ thuật, thiết kế, kinh doanh, dịch vụ xã hội và dịch vụ sức khỏe. Bên cạnh đó, Münster và Steinfurt còn mở các địa điểm học tại khu vực Ahlen, Beckum, và thành phố Oelde Coesfeld. Định hướng thực tế đóng một vai trò quan trọng. Đặc biệt, việc chuyển giao sinh viên sẽ đảm bảo một mạng lưới thành công giữa các trường đại học và các công ty và các tổ chức nghiên cứu.

Kết hợp nghiên cứu tại trường đại học kỹ thuật Münster

Sinh viên được nghiên cứu thực tế trong quá trình học tập là một lợi thế rõ ràng trong thị trường lao động. Do đó, đại học Kỹ thuật Münster có một số lượng lớn các chương trình cấp bằng kép kết hợp bằng cử nhân với đào tạo hoặc đào tạo thực hành chuyên sâu, bao gồm trong chương trình. Kinh nghiệm hoạt động thực tế của các sinh viên đủ điều kiện để cạnh tranh với những sinh viên nghiên cứu thông thường – như vậy, việc cung cấp bằng kép đem lại lợi thế đáng kể khi áp dụng cho một công việc lâu dài. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều chương trình cấp bằng kép tại Đại học khoa học ứng dụng, Münster.

du hoc duc

Trường có rất nhiều chương trình học tập và nghiên cứu khác nhau dành cho sinh viên (Nguồn: internet) 

Bốn lĩnh vực được ưu tiên

Đó là kỹ thuật, kinh doanh, thiết kế, các dịch vụ xã hội và sức khỏe. 12 lĩnh vực, 2 hợp tác liên ngành với các tổ chức và cơ sở giáo dục khác, đảm bảo một loạt các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sỹ.

Liên hệ học chương trình kép

Stefanie Kirn 
Robert-Koch-Str. 30 
48149 Münster 
Điện thoại: 0251 83-64624 
E-mail: kirn@fh-muenster.de

Trung tâm tư vấn (SA)

Hüfferstraße 27, các phòng 0.71 - 0.74, 0.89 
48149 Münster 
Điện thoại: 0251 / 83-64150 
Fax: 0251 / 83-64015 
E-mail: studienberatung@fh-muenster.de 
www.fh-muenster.de

du hoc duc

Một góc của trường đại học kỹ thuật Münster (Nguồn: internet) 

Tư vấn online