Học bổng du học Đức và tài chính

Chia sẻ: Google
Là một sinh viên quốc tế, việc tài trợ học tập của bạn rất có thể là một trong những mối quan tâm chính của bạn. Mặc dù chi phí cho việc theo học ở một trường đại học ở Đức là so với nhiều nước khác nhưng tương đối rẻ, sinh viên vẫn cần phải có ít nhất 670 € một tháng để trả chi phí sinh hoạt, bao gồm tiền thuê. Một số sinh viên quốc tế chi trả các khoản chi tiêu bằng tiền tiết kiệm cá nhân của họ hoặc từ sự hỗ trợ của (các) bậc cha mẹ hoặc người thân của họ. Những người khác dựa vào nguồn tài trợ từ học bổng do một tổ chức ở nước sở tại hoặc ở Đức cấp.
 
Rất khó để sinh viên quốc tế tìm được học bổng du học Đức. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn bắt đầu tìm kiếm học bổng sớm, trong khi bạn vẫn ở nước bạn. Văn phòng quốc tế của trường đại học ở nước bạn, cũng như đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Đức có thể có thông tin về học bổng cho sinh viên đặc biệt từ nước bạn hoặc lĩnh vực bạn học.

I/ Cơ sở chính trị

1. Friedrich Ebert Stiftung 
 
Berliner Haus, Hiroshimastraße 17, 10785 Berlin 

Friedrich Ebert Stiftung cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên Đức và sinh viên quốc tế du học tại Đức trong tất cả các lĩnh vực học tập. Hỗ trợ được giới hạn trong giai đoạn đầu của nghiên cứu dẫn đến việc kiểm tra trình độ chuyên môn ban đầu. Những người nhận đủ điều kiện có điểm trung bình cao, một nhân vật trưởng thành vượt trội, và chứng tỏ nhận thức về trách nhiệm dân sự. Sinh viên quốc tế được chọn sẽ nhận được một khoản tiền hằng năm để trang trải các khoản phí liên quan đến đăng ký nhập học và bảo hiểm y tế, ngoài khoản trợ cấp hàng tháng và tiền cho sách.
 
 
Chi phí phải chi trả cho du học tại Đức
Chi phí phải chi trả cho du học tại Đức
 
 
2. Friedrich Naumann Stiftung 
 
Karl-Marx-Straße 2, 14482 Potsdam 

Quỹ này được kết hợp với Freien Demokratischen Partei (FDP) của Đức, còn được gọi là Liberals. Mục tiêu của chương trình hỗ trợ tài chính của họ là hỗ trợ sinh viên có trách nhiệm xã hội rộng lớn. Phụ nữ, sinh viên Fachhochschule, sinh viên khoa học tự nhiên và kỹ thuật đặc biệt được khuyến khích áp dụng. Ứng viên thành công là các nhà khoa học có năng khiếu cao với trình độ xuất sắc trong kỷ luật được lựa chọn của họ và có những nhân vật tốt và có trách nhiệm. Họ tham gia về chính trị và xã hội và có quan điểm tự do. 
 
3. Konrad Adenauer Stiftung 
 
Klingelhöferstraße 23, 10785 Berlin 

Quỹ Konrad Adenauer hỗ trợ tài chính cho sinh viên nhận diện với các giá trị Cơ đốc giáo-Dân chủ. Theo quy định, đơn xin trợ giúp tài chính chỉ được chấp nhận khi học kỳ thứ hai của học sinh. 
 
4. Heinrich Böll Stiftung 
 
Rosenthaler Str. 40/41, 10178 Berlin 

Quỹ Chính trị Xanh này cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên, cũng như một chương trình hỗ trợ mở rộng bao gồm, ví dụ, các hội thảo khác nhau. Khoảng 70% sinh viên nhận được sự trợ giúp của Quỹ Heinrich Böll là phụ nữ.
 
 
học bổng du học đức từ quỹ heinrich
Khoảng 70% sinh viên nhận được sự trợ giúp của Quỹ Heinrich Böll là phụ nữ
 
5. Rosa Luxemburg Stiftung 
 
Franz-Mehring-Platz 1, 10243 Berlin 

Quỹ Rosa Luxemburg tham gia giáo dục chính trị và liên kết với Đảng tả, trước đây được gọi là Đảng Xã hội Chủ nghĩa Dân chủ Dân chủ (PDS). Từ năm 1999, Quỹ đã có thể cấp học bổng cho gần 900 sinh viên và nghiên cứu sinh từ Đức và sinh viên nước ngoài muốn du học Đức. Học bổng dành cho sinh viên đại học và sau đại học có cam kết về chính trị và xã hội nhất quán và sâu rộng. Ưu tiên cho những người có hoàn cảnh khó khăn về thể chất và xã hội, những người có thành tích và bằng cấp tương đương, và việc thúc đẩy phụ nữ là ưu tiên hàng đầu của quỹ.
 

II/ Cơ sở tôn giáo

1. Cusanuswerk , Baumschulallee 5, 
 
53115 Bonn KAAD , Hausdorffstr. 151, 53129 Bonn 

Các tổ chức này cung cấp hỗ trợ tài chính cho các sinh viên quốc tế có trình độ cao tuyên xưng đức tin Công giáo. Mặc dù chương trình trợ giúp của Cusanus-Werk thường bị hạn chế đối với sinh viên Đức và EU, nhưng Dịch vụ Trao đổi Học thuật Công giáo (KAAD) hỗ trợ sinh viên từ các nước khác tích cực liên kết với Giáo hội Công giáo. 
 

Học bổng du học Đức do cơ sở tôn giáo tài trợ
Học bổng du học Đức do cơ sở tôn giáo tài trợ
 
2. Evangelischen Studienwerk eV Villigst 
 
Iserlohner Str. 25, 58239 Schwerte 

Evangelischen StudentTrong chương trình 

Berliner Str. 69, 13189 Berlin 

Chương trình học bổng của Evangelisches (Protestant) Studienwerk eV cung cấp các học sinh có trình độ học vấn của Đức Tin Lành từ các nước EU, trong khi Evangelischen StudentInnengemeinde (ESG) cung cấp học bổng cho sinh viên theo đạo Tin Lành muốn du học Đức từ các nước đang phát triển.
 
3. Deutsche Bundesstiftung Umwelt 
 
An der Bornau 2, 49090 Osnabrück, Tel. (0541) 96 33 0 

Cơ sở môi trường này liên quan đến chính phủ liên bang Đức cung cấp 60 suất học bổng một năm cho các sinh viên tiến sĩ và sau tiến sĩ từ Đức và nước ngoài làm việc trong lĩnh vực khoa học môi trường. 
 
4. Otto Benecke Stiftung eV 
 
Kennedyallee 105-107, 53175 Bonn, Điện thoại. (0228) 81 630 

Quỹ Otto Benecke được thành lập vào năm 1965 tại Đại học Technische Berlin và hoạt động thay mặt chính phủ liên bang Đức. Nhiệm vụ nhân đạo và giáo dục của tổ chức bao gồm hỗ trợ tài chính cho những người nhập cư người Đức gốc Phi từ Đông Âu, những người tị nạn chính trị, và những người xin t as nạn ở Đức và dưới ba mươi tuổi. 
 
 
sinh viên quốc tế du học tại Đức
Sinh viên quốc tế du học tại Đức
 
5. Promotionsförderung des Landes Berlin 
 
Thành phố Berlin đoạt một số học bổng để hỗ trợ sinh viên tiến sĩ. Các ứng viên phải chứng minh được thành tích trên bình thường và mục tiêu học vấn cho thấy họ sẽ đóng góp quan trọng vào nghiên cứu khoa học. Các ứng dụng sẽ được nộp cho trường đại học. 
 
6. Studienstiftung des Detuschen Volkes 
 
Jägerstraße 22/23, 10117 Berlin 

Cơ sở này có tính chính trị, tôn giáo và độc lập về tư tưởng. Nó trao tặng khoảng 1.000 suất học bổng mỗi năm cho các sinh viên có năng khiếu cao, bao gồm cả những người trong chương trình tiến sĩ, và hiện đang cung cấp hỗ trợ tài chính cho khoảng 5.500 người nhận.
 
 
Tags: học bổng du học đức toàn phần 2018, điều kiện xin học bổng du học đức, học bổng du học đức 2019, học bổng du học đức bằng tiếng anh, học bổng du học đức ngành y, học bổng du học đức cho học sinh cấp 3, học bổng daad, học bổng đức 2019

Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 1900 2615 - 0919 407 100

Tư vấn online