Du học Đức 2018 ngành quản trị kinh doanh

Hotline: 0914 098 008 - 0919 209 449

Du học Đức 2018 ngành quản trị kinh doanh

Đức một quốc gia có rất nhiều trường đại học danh tiếng khi nói đến lịch sử của giáo dục và các trường đại học. Đức là nơi sinh ra những gì mà chúng ta gọi là 'các trường đại học nghiên cứu' những nơi lớn với tháp ngà và thư viện với kiến ​​thức mới được sản xuất hàng ngày. Mô hình đại học này đã bao phủ toàn bộ hành tinh, và về cơ bản hầu hết các trường đại học được thiết lập cho ngày nay, để tạo ra kiến ​​thức và khám phá mới. Nếu bạn thạt sự muốn du học Đức thì cần đọc bài viết sau đây nhé.

>> xêm thêm: Du học đức ngành thời trang 

 
du hoc duc nganh quan tri kinh doanh
Du học Đức 2018 ngành quản trị kinh doanh

Du học Đức ngành quản trị kinh doanh thật sự rất thú vị cho bạn. Bằng cấp quản trị kinh doanh liên quan đến nhiều khía cạnh của việc quản lý các nguồn lực khan hiếm trong một doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp bằng sản xuất  quy hoạch, ra quyết định, quản lý dự án cũng như phân bổ nhân lực và tài chính trong khi đồng thời thực hiện các mục tiêu, thủ tục. Có thể không có nhiều bằng liên ngành so với bằng Quản trị Kinh doanh vì nó kết hợp các cấu trúc lý thuyết và giải pháp thực tiễn với khái niệm Tài chính, Kinh tế, Nhân sự, Tiếp thị, Hệ thống Thông tin, Kế toán và Luật. Khi tốt nghiệp Cử Nhân hoặc Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (BBA hoặc MBA), các công việc của bạn sẽ thay đổi và khá ấn tượng, bạn có thể trở thành:

>> xem thêm: Học y khoa khi du học đức

 
Du học Đức 2018 ngành quản trị kinh doanh
Du học Đức 2018 ngành quản trị kinh doanh
• Chủ doanh nghiệp
• Tư vấn Quản lý rủi ro
• Người lập kế hoạch tài chính
• Đại lý mua bán
• Nhà phân tích nghiên cứu
• Đại diện tiếp thị
• Chuyên gia đảm bảo chất lượng
• Quản lý văn phòng Chuyên gia
• Quản lý văn phòng

Tại sao lại học ở Đức?

Trong suốt Đức, bạn có rất nhiều môn học và sự nghiệp muốn theo đuổi. Nếu bạn muốn đi đầu trong kỹ thuật, tiến bộ công nghệ và khám phá khoa học, thì Đức có nhiều lựa chọn về đại học có thể đáp ứng được các sở thích của bạn. Bạn sẽ thấy rằng một số người thông minh nhất trên hành tinh này đến Đức để giới thiệu những ý tưởng mới và thành lập các công ty công nghệ. Bạn cũng sẽ nhận thấy một lịch sử lâu dài về nghệ thuật, âm nhạc và văn học khắp nước Đức. Bạn có thể thưởng thức một chuyến đi đến opera, ghé thăm một bảo tàng lịch sử, và thu thập ly bia khổng lồ, tất cả trong một ngày!
 

Du học Đức 2018 ngành quản trị kinh doanh
Du học Đức 2018 ngành quản trị kinh doanh
 
Những chương trình Cử nhân ở Đức, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong hầu hết mọi lĩnh vực hoặc lĩnh vực bạn có thể tưởng tượng, và sinh viên trên khắp thế giới tìm các chương trình bằng cấp mà thu hút họ và cung cấp một nền giáo dục độc đáo. Dưới đây là một số chủ đề bạn có thể tìm thấy khi tham dự một trường đại học ở Đức:
- Nghiên cứu cơ khí ở Đức.
- Nghiên cứu Khoa học Máy tính ở Đức.
- Nghiên cứu sinh học ở Đức.
- Kinh tế học ở Đức.
- Nghiên cứu Khoa học Môi trường ở Đức.

 
Các thành phố lớn ở Đức

Đức là quê hương của một số thành phố lớn nhất trên thế giới, và mỗi nước đều có câu chuyện riêng. Các thành phố trên toàn nước Đức là nơi hoàn hảo cho sinh viên và có thể cung cấp cho bạn một cuộc sống văn hóa tuyệt vời để tận hưởng thời gian bên ngoài lớp học của bạn.Một số thành phố có nhiều trường đại học uy tín tại Đức.
- Học tại Berlin.
- Học tại Frankfurt am Main.
- Học tại Hamburg.
- Học tại Munich.

 
du hoc duc 2018
Du học Đức 2018 ngành quản trị kinh doanh
 
Những trường đại học nào sẽ tham dự ở Đức

Bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn khi tìm một trường đại học xuất sắc để theo học tại Đức. Cả nước có nhiều lựa chọn và địa điểm để bạn tìm kiếm các lựa chọn về mức độ mong muốn của bạn. Đức có nhiều loại trường đại học và cơ sở khác nhau, cung cấp các lớp học có thể áp dụng cho các nhu cầu cụ thể của bạn. Cho dù đó là những trường đại học nghiên cứu truyền thống, các trường đại học về khoa học ứng dụng (Fachhochschulen), hay các viện nghệ thuật và âm nhạc chuyên biệt, bạn có thể tìm thấy những lớp học phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Làm thế nào để áp dụng cho các trường đại học ở Đức

Nếu bạn đang hy vọng được nhận vào một trường đại học ở Đức, hãy làm theo các bước này và đảm bảo có đủ các tài liệu chuẩn bị cho đơn của bạn. Có bằng tốt nghiệp (trường trung học hoặc đại học) đã sẵn sàng để hiển thị, gửi hoặc quét. Ứng dụng này thường gọi đây là "Abitur." Bạn sẽ muốn kiểm tra lại xem bằng cấp của bạn đã được các trường đại học Đức công nhận.

 
Du học Đức 2018 ngành quản trị kinh doanh
Du học Đức 2018 ngành quản trị kinh doanh
 
Bạn có thể phải thi lấy bằng văn bản

Hãy chắc chắn để biết những yêu cầu về ngôn ngữ, và liệu bạn phải chứng minh các kỹ năng tiếng Đức hoặc tiếng Anh trước khi ghi danh vào một chương trình bằng cấp. Cho biết cách bạn thực hiện như một sinh viên, và chắc chắn để biết Điểm trung bình (GPA) của bạn là gì trong quá trình học của bạn. Để giúp bạn có cơ hội đi đến Đức, hãy chắc chắn để áp dụng cho nhiều hơn một trường đại học. Các cách hữu ích để đảm bảo bạn đủ điều kiện để học tại một trường đại học của Đức.

Học các khóa học chuẩn bị: Các loại khóa học này cho phép sinh viên có bằng cấp học bổng được tăng cường giáo dục ngay trước khi bắt đầu bằng thạc sĩ hoặc các chương trình sau đại học ở Đức khác. Hãy thử một pre-M.B.A., Trước pháp luật, hoặc pre-Medicine chương trình, cũng như bất kỳ nền tảng hoặc chuẩn bị các khóa học khác mà sẽ cho phép bạn để nghiên cứu trong chương trình học của sự lựa chọn của bạn.

 
Du học Đức 2018 ngành quản trị kinh doanh
Du học Đức 2018 ngành quản trị kinh doanh
 
Cải thiện tiếng Anh của bạn qua một khóa học chuẩn bị tiếng Anh: Nếu bạn đang tham dự một chương trình học ở Đức, bạn sẽ đôi khi cần phải chứng minh rằng các kỹ năng ngôn ngữ của bạn là tốt, đủ để tham gia vào các lớp học và hiểu các bài giảng; một số trường sẽ yêu cầu tiếng Đức, trong khi một số trường khác đòi hỏi kỹ năng tiếng Anh mạnh. Các khóa học này cũng sẽ chuẩn bị cho bạn các kỳ thi tiếng Anh mà các trường đại học yêu cầu.

Kiểm tra tiếng Anh

Các trường đại học ở Đức sẽ muốn chứng minh rằng bạn có kỹ năng tiếng Anh tốt, để bạn có thể dễ dàng thành công trong các khóa học của mình. Hầu như tất cả các trường đại học của Đức đều chấp nhận các kỳ thi tiếng Anh chính thức này: IELTS, TOEFL, CAE.

Tag:
 du học đức ngành quản trị nhà hàng, du học ngành du lịch ở đức, du học đức ngành quản trị du lịch, du học ngành quản trị khách sạn tại đức, du học nghề nhà hàng khách sạn tại đức, trường đào tạo quản trị khách sạn tại đức, du học nghề tại đức, du học ngành nhà hàng khách sạn
 

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Len dau trang