Top 10: Các trường y khi du học Đức

Chia sẻ: Google
Du học Đức vẫn là điểm đến đáng mong ước của sinh viên quốc tế, đặc biệt là về y khoa và điều dưỡng. Ngoài Mỹ và Anh, Đức tự hào có nhiều phòng ban y tế hàng đầu thế giới hơn bất kỳ nước nào khác. Nghiên cứu về điều dưỡng và y học nói chung, ở Đức được đào tạo thực tế và chất lượng cao và danh tiếng xuất sắc trên toàn thế giới. Dưới đây là 10 trường y tá hàng đầu của Đức dựa trên danh tiếng nghiên cứu, chuẩn bị cho thị trường lao động và tình hình nghiên cứu tổng thể.

1. Trường Đại học Khoa học Ứng dụng FH Bielefeld

Được thành lập năm 1996, Phòng Y tá và Y tế của FH Bielefeld là thành viên trẻ nhất của tám khoa ban đầu và trường đại học. Từ tháng 9 năm 2010, đơn vị giảng dạy cung cấp một chương trình học cử nhân kép tại các địa điểm nghiên cứu của Bielefeld và Minden chỉ trong bốn năm chứng chỉ nghề. Bằng cử nhân Y tế và Chăm sóc y tế có đủ điều kiện để đáp ứng những thách thức về chăm sóc sức khoẻ hiện tại và trong tương lai và cung cấp kiến ​​thức thiết thực và khoa học cần thiết để phân tích các quá trình để phát triển các khái niệm và thực hiện các giải pháp. 

Khóa học mở ra nhiều cơ hội cho kế hoạch nghề nghiệp cá nhân trong ngành điều dưỡng nhưng cũng cung cấp một sự lựa chọn nghề nghiệp thú vị và tương lai. Ngoài ra, chương trình cử nhân sẽ mở ra cơ hội tuyệt vời trong thị trường lao động châu Âu và quốc tế.

>>Xem thêm: Điều kiện du học Đức với yêu cầu mới dành cho các bạn thi lại
 
Du học sinh tại các trường đại học Đức
Du học sinh tại các trường đại học Đức

2. HS Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen 

Các sinh viên có chuyên môn về y tá hoặc chuyên gia chăm sóc sức khoẻ nhận được một nền giáo dục tại Bremen tập trung vào quản lý và quốc tế. Khóa học cử nhân có ba viện nghiên cứu riêng biệt thành công trên thị trường. Do đó, học sinh có thể tham gia vào các thiết lập nghiên cứu về chăm sóc y tá và sức khoẻ. Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, thư viện của khóa học cũng rất toàn diện và là một phần của các thư viện của bang Bremen.

3. Đại học Khoa học Ứng dụng Mainz

Mặc dù một trường đại học nhỏ với một cộng đồng chặt chẽ, trường Đại học Khoa học Ứng dụng ở Mainz đã phát triển và triển khai mô hình sáng tạo. Có hai lĩnh vực chính để nghiên cứu khi du học Đức ngành y tạo trường này là : chăm sóc người bị bệnh sa sút trí tuệ và cơ cấu nhân sự trong công việc chăm sóc. Về phương pháp, cả phương pháp định tính và định lượng được áp dụng phù hợp với các vấn đề nghiên cứu. Khóa học cử nhân kép, hợp tác với các cơ sở đào tạo, định hướng liên ngành và nhiều hơn nữa được cung cấp cho sinh viên.

4. Đại học Khoa học ứng dụng Lutheran Nuremberg

Các học viên và các nhà lý luận trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ bị thuyết phục rằng khoa học là cần thiết để phản ánh các điều kiện thay đổi của các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chuyên nghiệp và để xác định các giải pháp mới. Trường Đại học Khoa học ứng dụng Lutheran ở Nuremberg cung cấp các khóa học về đạo đức sinh học, ứng dụng thực vật, quản lý nhân sự lành mạnh và gia đình, và thiết kế sáng tạo về chăm sóc sức khoẻ. Mục tiêu chính của trường đại học là tăng cường chăm sóc điều dưỡng thông qua hợp tác giáo dục và nghiên cứu trong khu vực.

5. Đại học Khoa học ứng dụng FH Münster

Bộ Y tá và Y tế tại Đại học Münster cung cấp một số khóa học được đặc trưng bởi một mức độ cao của mối liên kết chéo giữa lý thuyết và thực hành dành cho tất cả sinh viên du học Đức và sinh viên trong nước. Các khóa học được cung cấp bởi bộ môn hoàn toàn phù hợp trong lĩnh vực "Khoa học Sức khoẻ và Cuộc sống" Nhúng vào nghiên cứu tập trung vào "Thay đổi Nhân khẩu học" và "Viện Nghiên cứu Phát triển và Đánh giá Thực tế", Bộ đã bổ sung các khóa học của mình để hoàn thành Toàn diện).

6. Alice Salomon HS Berlin

Nghiên cứu y tế, quản lý nhân sự chất lượng và quản lý nhân sự trong các cơ sở điều dưỡng và phát triển chất lượng nghiên cứu để nâng cao chất lượng cuộc sống và năng lực phòng ngừa trong các nhóm cư trú của người cao tuổi phụ thuộc vào dịch vụ chăm sóc bệnh nhân diễn ra tại ASH Berlin.

Quản lý, tình hình pháp lý liên quan đến các cơ sở chăm sóc sức khoẻ, phương pháp nghiên cứu, khoa học chăm sóc sức khoẻ, quản lý kinh doanh y tế, quản lý chất lượng và các công cụ, tư vấn chăm sóc, đồng nghiệp và lãnh đạo, cách tiếp cận liên ngành, các mô đun tùy chọn và chuyển sang thực hành là một số Nghiên cứu khía cạnh.  

>>Xem thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Đức
 
Học y tại các trường đại học Đức
Học y tại các trường đại học Đức

7. Đại học Công giáo Bắc Rhine-Westphalia

Là một viện trực thuộc, Viện Nghiên cứu Điều dưỡng Ứng dụng Đức kết hợp các hoạt động nghiên cứu của khoa theo một ô. Nhiệm vụ giáo dục của trường đại học là đóng góp vào sự phát triển khoa học của việc chăm sóc và xem xét các quá trình thay đổi và các kỹ năng mới cần thiết cho sức khoẻ và chăm sóc người cao tuổi. Cử nhân Khoa học Điều dưỡng là một trong sáu khóa học của Bộ Y tế Công cộng. Với nó, Bộ tiếp tục mục tiêu đào tạo các y tá và nữ hộ sinh tương lai.

8. IMC FH Krems Đại học Khoa học ứng dụng

Trọng tâm của nghiên cứu thuộc Bộ Khoa học Y tế là trong các lĩnh vực nghiên cứu can thiệp cũng như căng thẳng và quy định của nghiên cứu. Khoa Khoa học Y tế tại IMC Krems được thực hiện dưới dạng các khóa học Cử nhân về giáo dục, trị liệu, điều trị vật lý, điều dưỡng nâng cao, y tế và điều dưỡng cũng như bằng Thạc sỹ về Trị liệu Âm nhạc theo định hướng nghiên cứu. Mục tiêu chung là cung cấp các bài viết liên quan đến sức khoẻ nhằm mục đích có thể tham gia lâu dài, tích cực, không đau đớn và có ý nghĩa mà cá nhân đó thực hiện trong đời sống xã hội và dân chủ.

9. HS Osnabrück Đại học Khoa học ứng dụng

Các khóa học điều dưỡng được cung cấp tại Osnabrück tập trung vào một tham chiếu cao đến các sự kiện khoa học hiện tại và các vấn đề lý thuyết trung tâm được định hướng về thực hành chuyên nghiệp. Tại trường đại học, có một phòng thí nghiệm công nghệ thông tin cho ứng dụng tiên tiến, phòng thí nghiệm máy vi tính, các dịch vụ mạng trung tâm, phòng thí nghiệm và trung tâm đa truyền thông cho các phương tiện kỹ thuật số, trạm làm việc máy tính, tài liệu giảng dạy kỹ thuật số trong mỗi lớp học, tin học về y tá, Kỷ luật điều dưỡng trong thư viện, môi trường học tập với các phòng làm việc nhóm cho sinh viên, và các khu vực làm việc WLAN. Tính chất sáng tạo của Osnabrück được thể hiện trong việc xử lý các vấn đề trong thực tiễn điều dưỡng và hội nhập vào các khái niệm định hướng giải pháp với đặc tính đổi mới và trách nhiệm.
 
Du hoc sinh tại Đức
Du hoc sinh tại Đức

10. Đại học Khoa học ứng dụng HS Esslingen

Các khoa học y tá và điều dưỡng là những công cụ cho các khóa học về Quản lý điều dưỡng / Điều dưỡng và Giáo dục Điều dưỡng tại Esslingen. Chúng phù hợp với kiến ​​thức quốc tế đồng thời thu hút được sự phát triển khoa học và chính trị-xã hội hiện nay của quốc gia.

Các giáo sư của khoa đang tích cực nghiên cứu đến một mức độ đáng kể, cả trong các dự án nghiên cứu và phát triển cũng như một số lượng lớn các ấn phẩm khoa học. Viện Y tế Ứng dụng và Nghiên cứu Xã hội (IAF) đưa ra một phần thiết yếu của các hoạt động nghiên cứu này, nhưng cũng có nghiên cứu bên ngoài IAF.

Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 0914 098 008 - 0919 407 100

Tư vấn online