thị trấn Garmisch-Partenkirchen thanh bình

Hotline: 0914 098 008 - 0919 209 449
thị trấn Garmisch-Partenkirchen thanh bình
Đến Đức tham quan thị trấn Garmisch-Partenkirchen thanh bình
Thành phố Garmisch-Partenkirchen đã khai sinh ra môn trượt tuyết núi mang một vẻ đẹp thiên nhiên thanh bình làm xao xuyến tâm hồn biết bao du khách. Đặt vé máy bay đi Đức và dành cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay từ lúc này. Liên hệ với đại lý Qatar Airways để có được vé với giá rẻ nhất.

>>> 
http://duhocduc.net/v60/Nha-tho-chinh-toa-Kln.html

Garmisch-Partenkirchen là thị trấn nghỉ dưỡng cách Munich 80 phút đi tàu tới vùng núi bang Bavaria, miền Nam nước Đức, trong lòng dãy Alpine. Ủy ban Thế vận hội quốc tế (IOC) khi đó đã định tước quyền đăng cai của Đức với lý do cả hai thị trấn không có đủ các phòng khách sạn ở thị trấn sở tại. Do đó, Hitler đã hợp nhất thị trấn Garmisch và Partenkirchen để tạo ra một thị trấn mới rộng hơn, đáp ứng yêu cầu của IOC. Cũng tại đây môn thi trượt tuyết núi lần đầu tiên được tổ chức.

Đến Đức tham quan thị trấn Garmisch-Partenkirchen thanh bình

Nằm ngay tại chân núi cao nhất nước Đức, Zugspitze với hơn 2.743 km, thị trấn Garmisch-Partenkirchen sau đó đã trở thành địa điểm lý tưởng cho Thế vận hội mùa đông năm 1936. Garmisch-Partenkirchen sở hữu nhiều khu trượt tuyết đẹp nhất Đức và đã trở thành trung tâm du lịch thu hút khách tham quan hàng đầu ở Đức.

Đến Đức tham quan thị trấn Garmisch-Partenkirchen thanh bình

Bên cạnh khung cảnh thơ mộng, Garmisch-Partenkirchen còn lôi cuốn du khách bởi những ngôi nhà độc đáo với các ô cửa sổ đầy hoa, xây dựng theo lối kiến trúc Bavaria cổ được sơn trang trí bằng các bức tranh có nội dung lịch sử và tôn giáo rất đẹp. Gần như mọi kiến trúc ở Garmisch-Partenkirchenbao đều được sơn những bức tranh như vậy ở mặt ngoài, tạo thành điểm nhấn ấn tượng và độc đáo cho thị trấn. Xem thêm

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Len dau trang