Đại học kỹ thuật Dresden

Hotline: 0914 098 008 - 0919 209 449
Đại học kỹ thuật Dresden

Giới thiệu đại học Dresden

Được thành lập vào năm 1828, đại học kỹ thuật Dresden có bề dày lịch sử gần 200 năm và là một trong 10 trường đại học lớn nhất nước Đức với hơn 36,000 sinh viên. Trường nằm trong tổ chức TU9 quy tụ 9 trường đại học, học viện nghiên cứu về lĩnh vực khoa học kỹ thuật lớn nhất nước Đức.

Chỉ trong năm 2004, 3564 dự án của DTU được tài trợ 104.1 triệu Euro từ các tổ chức phi chính phủ. Cũng nhờ vậy mà trường đạt được rất nhiều thành tựu lớn trong nghiên cứu nổi bật như trong các lĩnh vựu công nghệ sinh học, công nghệ nano, vật liệu từ tính,…


>> Bài liên quan: http://duhocduc.net/v24/Dai-hoc-tong-hop-Leipzig.html

Mới đây, trường được xếp vào danh sách 11 trường thành công trên 3 lĩnh vực do liên hiệp các trường đại học ưu tú của Đức bình chọn vào năm 2012. Tôn chỉ của trường là “tri thức tạo ra sự kết nối, giáo dục gắn kết con người”, điều này được thể hiện rõ ràng trong phương pháp đào tạo của trường. Đó là sự gắn bó chặt chẽ giữa lý thuyết với thực tế, giữa việc nghiên cứu giảng dạy với thực hành, trải nghiệm cho sinh viên du học. Ngoài ra trường còn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và bổ ích nhằm giúp sinh viên phát triển các kĩ năng một cách đầy đủ nhất.

Các bậc đào tạo và ngành đào tạo

  • Cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ

Các ngành đào tạo:

Tất cả các ngành khoa học kỹ thuật, xây dựng kiến trúc, khoa học nhân văn, khoa học ngôn ngữ, khoa học máy tính, kinh tế, quản trị kinh doanh, khoa học địa chất, quản lý rừng và nguồn nước, luật, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và y học.

Chi phí học tập:

Chi phí sinh hoạt hàng tháng khoảng 500 Euro

>> Xem thêm: 
http://duhocduc.net/v9/Dai-hoc-tong-hop-Kln.html

Phí đăng kí: 220 Euro

Thời hạn nộp hồ sơ và hồ sơ nhập học

Học kì đông: 15/5
Học kì hè: 15/1

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Len dau trang