Đi du học Đức sinh viên có thể sử dụng các loại thẻ ngân hàng nào?

Chia sẻ: Google

Mục lục bài viết

  Quản lý tài chính khi đi học xa nhà là việc không đơn giản. Nhất là với những sinh viên đi du học Đức đang học tại một đất nước có rất nhiều ngân hàng uy tín. Vậy bạn nên chọn loại ngân hàng nào?Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn cảnh về những gói sản phẩm ngân hàng và ưu đãi của từng chọn lựa cho kỳ nhập học tại Đức.

  Ngân hàng La Banque Postale

  - Loại thẻ: thẻ Visa trả trước thường dùng cho người từ 16-25 tuổi. Trong khi còn có thẻ Visa Premier trả trước và trả sau cho người 18-25 tuổi.

  - Chi phí gói cước hàng tháng cho thẻ visa du học Đức thông dụng là 1 ,36 euro/tháng và 4 euro cho thẻ visa Premier với hình thức tài khoản cá nhân Alliatys.

  - Số tiền tối đa được phép ghi sổ nợ là 300 euro/tháng. Nếu như nằm trong độ tuổi từ 18-25, bạn có thể đăng kí 1 gói mướn bao 3 €/quý nhằm được phép ghi sổ âm 300 euro trong khoản 9 ngày mỗi một tháng mà không bị phạt tiền. 

   

  sinh viên du học đức dùng thẻ ngân hàng nào
   Thẻ của ngân hàng La Banque Postale

  Ngân hàng BNP Paribas

  - Loại thẻ: nếu bạn đi du học Đức từ 18 đến 24, bạn được phép dùng thẻ Visa điện tử trả trước, thẻ Visa thông dụng hoặc trả trước và trả sau với thẻ Visa Premier.

  - Giá cước hàng tháng : 30 Euro/ tháng cho thẻ Visa điện tử, 85 euro/ tháng cho thẻ Visa thông dụng hay 5,50 Euro/tháng cho loại thẻ Visa Premier.

  - Số tiền được phép ghi sổ âm: chưa được đề cập

  Điểm cộng của ngân hàng BNP Paribas: tạo ứng dụng We Love Cinéma dành cho những loại thẻ Visa điện tử, Visa thông thường hoặc Visa Premier trên trang web welovecinema.fr với mức phí 12 euro/5 cho những khách hàng từ 19 - 28 tuổi.

  Ngân hàng Caisse d'Épargne

  - Loại thẻ: đối với thẻ Visa thông dụng và thẻ Visa Premier trả trước hoặc trả sau cho người từ 16-25 tuổi.

  - Giá cước hằng tháng : không tính phí trong năm đầu tiên trong quy mô hạng mục Bouquet Liberté (kéo dài đến ngày 31/10/2016). Sau đó, giá mỗi một loại thẻ sẽ căn cứ vào độ tuổi người sử dụng thẻ.

  - Số tiền được phép ghi sổ âm: Căn cứ vào thông tin của các du học sinh du học Đức.

   
   
  Ngân hàng Caisse d'Épargne
  Thẻ của ngân hàng Caisse d'Épargne

   Điểm cộng: trong trường hợp bị mất và bị đánh cắp thẻ sẽ được đảm bảo bởi hệ thống quản lí thẻ từ xa, tin nhắn thông báo về tài khoản, kỹ thuật số, ứng dụng Howizi, ứng dụng được cài đặt sẵn trong điện thoại. Điều này rất tốt cho những bạn đang và định du học ở Đức nói riêng và các nước khác nói chung.

  Ngân hàng CIC

  - Loại thẻ: Loại thẻ Maestro Parcours J trả trước cho người từ 16 tuổi trở lên. Thẻ MasterCard Parcours J trả trước hay trả sau cho người từ 18-25 tuổi.

  >>> Tham khảo bài viết: Một vài thông tin về du học Đức

  - Giá cước hàng tháng : Từ 18 tuổi, khoảng trên 1 euro/ tháng gồm thẻ thông thường, sổ séc, thẻ, khoản được phép âm sẽ được cá nhân hóa theo hồ sơ.

  - Số tiền được phép ghi sổ âm: các khách hàng từ 18 tuổi trở lên được phép ghi nợ lên đến 550. Do đó, các bạn sinh viên không cần quá lo lắng về chi phí du học Đức khi vẫn nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng này.

  Điểm cộng: ứng dụng Payweb, cung cấp số thẻ ảo khác nhau cho mỗi một lần trả tiền trực tuyến.

  Ngân hàng LCL

  - Loại thẻ: Chỉ cần có thẻ du học sinh , bạn có thể chọn thẻ LCL ISIC và thẻ Inventive trả trước và trả sau. Ngoài ra, một số bnaj sinh viên đi du học Đức của những trường lớn có thể đăng ký thẻ Visa Premier trả trước và trả sau.

  - Giá cước hàng tháng: đối với các trường lớn có liên kết chi phí 1 euro/ tháng trong vòng 2 năm cho thẻ Inventive Master Card và thẻ ISIC Master Card. Sinh viên của những trường lớn: 1 euro/ tháng trong bốn năm với thẻ Visa Premier. Những trường hợp còn lại: 1 euro/tháng cho 5 đầu tiên, 2 €/tháng cho thẻ Inventive MasterCard hay 2,45 euro/tháng cho loại thẻ ISIC MasterCard.

  - Số tiền được phép ghi sổ âm: 400 euro/tháng (700 euro cho du học sinh một vài trường lớn hay những trường có kết hợp ).

  du học đức dùng thẻ lcl

  Ngân hàng LCL

  Điểm cộng: thẻ LCL ISIC MasterCard được phép giảm giá trên 130 đất nước , với đa loại hình một vài dịch vụ (xem phim, mua sắm, làm đẹp, tham quan …) nếu như đăng ký trước ngày 3/10/2016, chủ thẻ ISIC MasterCard còn được giảm giá 14% cho thẻ quà tặng IKEA (hạn chế 500 euro).

  Ngân hàng Société Générale

  - Loại thẻ: Thẻ Visa và thẻ tích lũy giải trí ( các trò chơi cảm giác mạnh, âm nhạc, thể thao,…), thẻ MasterCard trả trước và trả sau.

  - Giá cước hằng tháng : Tùy vào những loại thẻ, theo đó một vài người dưới 18 tuổi được giảm giá 75% tùy vào giá cước loại thẻ đã chọn, từ 18-25 tuổi giảm 50%, từ 24-30 tuổi giảm 20%. Việc chọn ngân hàng này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Đức.

  - Số tiền được phép ghi sổ âm: những du học sinh nằm trong độ tuổi 18 đến 24 được phép âm tối đa 460 euro trong thời hạn năm ngày/tháng (liên tiếp hay không liên tiếp ) mà không phải nộp một khoản phí phạt.

  Điểm cộng: Ứng dụng So Music (1 euro/tháng cho một số người dưới 30 tuổi) với thẻ Vpay hoặc thẻ Visa để thu được một số ưu đãi khi nghe nhạc với Universal Music. Trong khi , ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn săn vé lễ hội hoặc những sự kiện âm nhạc dễ dàng hơn rất khá nhiều.

  Tags: đi du học nên dùng thẻ gì, mở tài khoản ngân hàng khi đi du học, thẻ tín dụng cho du học sinh, tài khoản du học sinh đức, chứng minh tài chính du học đức

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 1900 7060 - 028 3622 8849