Hannover - Thành phố Hội chợ

Chia sẻ: Google

Mục lục bài viết

  Hannover nằm trên dòng sông Leine, là thủ phủ của bang Niedersachsen, Đức. Hannover có diện tích 204.010 km² với dân số 516.227 người (11/2005). Hannover là trụ sở của nhiều trường đại học và là một trung tâm dịch vụ, thương mại và công nghiệp quan trọng. Hội chợ CeBIT và Hội chợ Hannover là hai hội chợ quốc tế lớn được tổ chức hằng năm tại đây. Agritechnica, triển lãm kỹ thuật nông nghiệp quan trọng nhất thế giới, được tổ chức hai năm một lần vào tháng 11 của năm lẻ. Lễ hội bắn súng Hannover, lễ hội dành cho những người bắn súng lớn nhất thế giới, cũng được tổ chức hằng năm tại thành phố này.

  Hannover là thủ phủ của bang Niedersachsen, Đức
  Hannover là thủ phủ của bang Niedersachsen, Đức

  >>> Xem thêm: Điều kiện du học đại học mới từ Anabin

  Thành phố Hannover là một phần của vùng đô thị Hannover-Braunschweig-Göttingen, vùng đô thị lớn thứ tư của Đức. Thành phố này vốn được biết đến là địa điểm tổ chức hội chợ thương mại và hội nghị đứng đầu nước Đức. Ở thành phố này có nhiều điểm tham quan thú vị. Tất cả các điểm này được kết nối bằng con đường “Sợi chỉ màu đỏ” (theo làn sơn đỏ dài 4,2km trên các vỉa hè) dẫn đến hầu như tất cả các điểm tham quan hấp dẫn của thành phố.

  Hannover là hành phố có nhiều điểm tham quan thú vị
  Hannover là hành phố có nhiều điểm tham quan thú vị

  Điểm đến hấp dẫn nhất của thành phố Hannover là vườn thượng uyển ở phố Herrenhausen – nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng của các nghệ sĩ được hình thành vào năm 1666. Khu vườn này được thiết kế theo lối kiến trúc baroque độc đáo đến nay vẫn còn giữ được nguyên vẹn hình dáng cũ.

  >>> Xem thêm: Mozart - Thiên tài âm nhạc người Đức

  Tòa thị chính cũ trên phố Koebelingerstrasse là một công trình ấn tượng
  Tòa thị chính cũ trên phố Koebelingerstrasse là một công trình ấn tượng

  Tòa thị chính cũ trên phố Koebelingerstrasse là một công trình ấn tượng đã mất gần 100 năm mới xây xong. Còn tòa thị chính mới – khánh thành năm 1913 – có thang máy kéo nghiêng đưa khách lên hành lang trên mái vòm. Sở thú Hannover thì có cảnh quan thế giới động vật được xây dựng đặc biệt tạo môi trường sống thích hợp với từng loài khác nhau. Tại Hannover có chùa Viên Giác, nơi được coi là ngôi chùa Phật Giáo lớn nhất ở Châu Âu.

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 1900 7060 - 028 3622 8849