Những lý do bạn nên du học Đức

Chia sẻ: Google
Đức là nước du học không cần biết tiếng Anh nổi tiếng nhất thế thế giới với các trường đại học luôn được xếp thứ hạng cao. Theo khảo sát của Times Higher Ranking, thì trường LMU Munich Đức xếp thứ hạng 29 trên toàn thế giới; Heideberg Univer sity xếp thứ 37 và hàng trăm trường vinh danh nằm trong tốp đầu những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Không chỉ nổi tiếng với chất lượng giảng dạy mà chính phủ Đức cũng đặc biệt chu tânm đến đầu tư cho các mảng giao dục bậc cao. Học tại Đức sinh viên luôn có cơ hội tiếp cận, thực hành dựa trên cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với học tập tại trường giúp nâng cao trình độ đào tạo. Để hiểu thêm về Đức và du học Đức bạn có thể tìm hiểu thông tin tại Đại sứ quan Đức tại Việt Nam, ở đó sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến du học Đức, ngoài ra bạn cũng có thể đến trung tâm tư vấn du học Đức để nhận được sự tư vấn phù hợp với nhu cầu cá nhân.
 
Du học Đức với chất lượng thượng hạng
Du học Đức với chất lượng thượng hạng
 
 

Du học Đức được miễn học phí

Từ năm 2014 thì 14/16 bang tại Đức đã miễn giảm học phí cho sinh viên học đại học. Theo đó bạn có thể du học Đức hệ cử nhân miễn phí giúp bạn quẳng gánh lo tài chính để có thể hiện thực hóa giấc mơ học tập, là việc dưới bầu trời Âu. Việc miễn học phí này áp dụng cho mọi sinh viên kể cả sinh viên quốc tế ở bậc học cử nhân, sau khi kết thúc khóa học bạn vẫn có cơ hội được theo học các bậc học sau đại học bằng những học bổng.
 
Du học Đức được miễn phí
Du học Đức được miễn phí
 
Bằng việc không phải chi trả học phí, sẽ giúp bạn và gia đình thoải mái hơn trong vấn đề tài chính, lúc đó chỉ còn tập trung chi phí cho sinh hoạt, ăn ở nên bạn có thêm sự tập trung cho việc học.

Cơ hội nghề nghiệp

Khi du học Đức, sau khi tốt nghiệp, bạn còn được ở lại lên đến 18 tháng để tìm kiếm việc làm tại Đức nếu so với các nước châu Âu khác ví dụ như ở Anh thì con số này vỏn vẻn chỉ có 3 tháng. Theo một báo cáo từ German Academic Exchange (DAAD) thì có đến 50% sinh viên quốc tế ở lại làm việc tại Đức sau tốt nghiệp, điều này chứng tỏ tỷ lệ ở Đức để được làm việc, sinh sống tai đây là rất cao. Không chỉ vậy các trường đại học tại Đức có liên kết cực chặt chẽ với các doanh nghiệp để tạo cơ hội thực tập cho sinh viên cũng như cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.
 
Cơ hội có việc làm sau khi du học Đức
Cơ hội có việc làm sau khi du học Đức

Môi trường sống
 
Đức là một trong những nước phát triển của châu Âu với cở sở hả tầng hiện đại, khi bạn học tập và sinh sống tại Đức thì ắt hẳn bạn sẽ được tận hưởng những ưu điểm từ sự phát triển của đất nước này. Không chỉ thế, với nền văn hóa được xây dựng hàng trăm năm, Đức là trung tâm văn hóa xã hội, ở đây bạn tha hồ cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu và học hỏi những điều hay, đẹp của con người xứ lạ.
 
Khi du học Đức bạn sẽ được sống trong một môi trường hiện đại
Khi du học Đức bạn sẽ được sống trong một môi trường hiện đại
 
>>Tham khảo thêm tại:  Du học Đức tiết kiệm chi phí

Du học Đức với cuộc sống hiện đại

Đức hiện đang là điểm du học được lựa chọn bởi rất rất nhiều du học sinh quốc tế, cũng như là trung tâm châu Âu, nên việc chọn du học Đức sẽ tạo cơ hội cho bạn được tiếp cận với môi trường quốc tế. Không chỉ thế nắm trong tay visa du học Đức đồng nghĩa với việc bạn có giấy thông hành đi gần như khắp châu Âu. Chuyện học ở Đức lại xe đi du lịch khắp Ý, Pháp,... là chuyễn quá đỗi bình thường. Không chỉ được học, được sống môi trường tốt, bạn còn được hưởng lợi và tiếp xúc với môi trường quốc tế, giúp bạn tự quốc tế bản thân nâng cao khả năng thăng tiến.
Tư vấn online