Những yêu cầu cần biết nếu muốn du học Đức

Hotline: 0914 098 008 - 0919 209 449

Những yêu cầu cần biết nếu muốn du học Đức

Để nghiên cứu tại một trường đại học khi du học Đức, bạn cần có một trình độ đại học (HZB). Để chứng minh rằng bạn có các trường đại học yêu cầu. Do đó, họ phải một trình độ chuyên môn cho nghiên cứu. Cho dù bạn đáp ứng được những bằng cấp, bạn nên cân nhắc trước khi bạn cố gắng học tập tại Đức. Trong ví dụ này, bạn có thể sử dụng cơ sở dữ liệu cho " công nhận và đánh giá trình độ ngoại để sử dụng" ( "anabin"). Công cụ này của Văn phòng Trung ương Giáo dục nước ngoài đã được phát triển cho các chứng chỉ giáo dục quốc tế để so sánh.

Nếu giáo dục phát hiện của bạn cho một bằng cấp đại học là chưa đủ, nó có thể là một quá trình chuẩn bị để đến thăm. Ở đây bạn học với sinh viên tương lai khác các yêu cầu kỹ thuật và văn hóa học tại một trường đại học của Đức. Như một quy luật, một bài kiểm tra đánh giá sau đó diễn ra sau một năm. Nếu bạn vượt qua bài kiểm tra này, bạn có thể nộp đơn xin học tại một trường đại học của Đức.

>> Xem thêm: http://duhocduc.net/n170/Dieu-kien-du-hoc-Duc-dien-bao-lanh.html
 
 
Yêu cầu chính thức đối với du học tại Đức
 
Yêu cầu chính thức đối với du học tại Đức
 
1. Thị thực du học Đức

Tuân thủ tất cả các yêu cầu chính thức đối với du học tại Đức và đã nhận được sự cam kết từ một trường đại học của Đức?  Sau đó, bạn có thể tìm kiếm một thị thực du học cho Đức. Bạn cần phải thực hiện ở quê hương của mình tại Đại sứ quán Đức trước khi đi du lịch đến Đức. Nếu bạn thiếu sự cam kết một trường đại học riêng lẻ, bạn có thể nộp đơn xin thị thực một ứng viên nghiên cứu, mà cho phép bạn sống trong giai đoạn ứng dụng ở Đức. Đi ra khỏi khu vực EU hoặc EEA Nhà nước? Sau đó, bạn không cần phải có visa du học Đức.

2. Làm thế nào để tài trợ cho các nghiên cứu của tôi ở Đức?

So với nhiều quốc gia khác là nghiên cứu thuận lợi ở Đức. Tại Đức, có trong thực tế không có học phí . Nhưng những gì bạn phải trả tiền vào đầu mỗi học kỳ, là phí cái học kỳ. Số tiền này tùy thuộc vào các trường đại học tại 50-150 euro và bao gồm sự đóng góp của các hội sinh viên và sinh viên tự quản lý.

>> Cần biết:  Thông tin mới nhất về du học Đức 2017
 
 
Chi phí sinh hoạt khi du học Đức
 
Chi phí sinh hoạt khi du học Đức

Chi phí sinh hoạt khi du học Đức rất dễ dàng, theo tiêu chuẩn châu Âu trên mức trung bình. Người ta ước tính rằng chi phí hàng tháng khoảng 800 euro cho một sinh viên. Điều này bao gồm tiền thuê nhà, thực phẩm, quần áo, bảo hiểm y tế, tài liệu học tập và giải trí. Tất nhiên, chi phí cho từng hạng mục tùy thuộc vào thành phố nơi bạn sống khác nhau. Để tài trợ cho nghiên cứu của họ, sinh viên quốc tế có thể tìm kiếm học bổng khác nhau. Trong một cơ sở dữ liệu lớn của DAAD (Academic Exchange Service Đức) Bạn có thể tìm thấy một cái nhìn tổng quan của nhiều chương trình.

Các nhà cung cấp lớn nhất của học bổng là những chương trình khuyến mãi của các tài năng trẻ. Trong đó có 13 khác nhau, thường có tính chất tôn giáo, chính trị hay kinh tế. Bộ Liên bang Giáo dục và giải thưởng nghiên cứu từ năm 2011 Đức học bổng cho sinh viên. Hơn một ngàn cơ sở nhỏ khác ở Đức cũng cung cấp học bổng. Chúng thường được gắn với các lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu hoặc trường đại học. Trong nhiều học bổng nó không chỉ là về hỗ trợ tài chính, thường đó cũng là một phạm vi rộng lớn của các khóa học tiếp tục đào tạo, hội nghị học tập, các khóa học ngôn ngữ và trường học mùa hè. Học bổng không chỉ tài năng, trên mức trung bình sinh viên. Nhiều cơ sở muốn hỗ trợ các nhóm đối tượng cụ thể và sẽ tha thứ cho học bổng của họ do các tiêu chí xã hội hoặc cá nhân.

3. Đừng quên: Một bảo hiểm y tế ở Đức

Nếu bạn sống ở Đức, bạn cần có một bảo hiểm y tế. Tất nhiên, như một sinh viên. Nếu bạn đã áp dụng thành công để nghiên cứu ở Đức, bạn phải thông báo cho bạn trước khi bạn di chuyển, nếu bảo hiểm trước đó của bạn là hợp lệ ở Đức. Đối với tuyển sinh tại trường đại học bạn cần một bằng chứng cho thấy công ty bảo hiểm của bạn được công nhận. Đây không phải là trường hợp, bạn phải mua bảo hiểm ở Đức. Đối với học sinh tham gia bảo hiểm y tế công cộng có giá khoảng 80 euro. Nhiều đoàn thể sinh viên đề nghị giúp đỡ trong việc tìm kiếm một bảo hiểm y tế phù hợp cho sinh viên nước ngoài.

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Len dau trang