Du học Đức chuẩn bị cho những yêu cầu

Chia sẻ: Google
Một thời gian thú vị khi du học Đức trong một môi trường mới, một ngôn ngữ mới, gặp gỡ những người mới. Nhưng cần phải nộp đơn, thanh toán phí và khả năng ngôn ngữ được kiểm tra.
 
1. Nói chuyện: Vấn đề về ngôn ngữ
 
Sprichst du Deutsch? Nein? Vâng, có khả năng sẽ không phải là một vấn đề cho các chương trình bằng cấp quốc tế, nơi ngôn ngữ của sự lựa chọn là hầu như luôn luôn tiếng Anh. Nhưng đối với tất cả các chương trình khác, bằng chứng về Đức của ngôn ngữ thành thạo cần phải được cung cấp. Có hai lựa chọn: TestDaF và DSH. Cả hai đều kiểm tra kỹ năng viết, đọc và nghe và kiểm tra miệng. 
 
Các TestDaF đòi hỏi học sinh đã đăng nhập hơn 500 giờ của các lớp học Đức trước khi anh / cô ấy có thể được kiểm tra, nhưng không giống như các DSH nó có thể được thực hiện ở nước ngoài. Một thử nghiệm mẫu có thể được tìm thấy trên trang web để giúp bạn đánh giá mức độ hiện tại của bạn.
 
 
Du học Đức và những yêu cầu cần biết
Du học Đức và những yêu cầu cần biết
 
Các DSH là từ viết tắt ưa thích cho một bộ thì không thể dài từ Đức - Deutsche Sprachprüfung für den Hochschulzugang ausländischer Studienbewerber. Không giống như TestDaF, DSH chỉ có thể được thực hiện tại các trường đại học ở Đức (với các bài kiểm tra đôi khi khác nhau tùy thuộc vào tổ chức). Nói chung, đó là một mối quan hệ 3-4 giờ bao gồm cùng một nền tảng như TestDaF.
 
Chuẩn bị cho các bài kiểm tra có thể được thực hiện ở đất nước bản xứ của bạn hoặc tại một trong những cái gọi là Studienkollegs . Studienkollegs đòi hỏi một trình độ nhất định của Đức để nhập học nhưng trong vai trò "đại học trong phạm vi một trường đại học" họ có thể hoạt động như một bệ phóng để giúp bạn có đủ điều kiện để học tập tại Đức.
 
 
2. Đến với tiền mặt: Chi phí và tài chính
 
Học phí du học Đức hiện nay là một chủ đề nóng tại các trường đại học của Đức . Vẫn có một số tiểu bang không thu phí, và trang web  Internationale Studierende  cung cấp thông tin cập nhật về tình hình phí là gì trong mỗi tiểu bang.
 
Nhưng ngay cả khi trường đại học bạn lựa chọn không đòi hỏi học phí, chi phí sinh hoạt của Đức sẽ khiến cho học bổng hoặc học bổng trở thành lựa chọn tốt. DAAD có thể cho bạn biết bạn sẽ phải chịu những chi phí cá nhân nào. Các cơ sở tư nhân và chính trị, nhà thờ, và các cơ quan chính phủ (cả liên bang và tiểu bang) cung cấp học bổng và học bổng, nhiều người trong số họ nhắm mục tiêu cho SINH VIÊN nước ngoài .
 
 
thời gian thú vị khi du học Đức
Thời gian thú vị khi du học Đức
 
Các DAAD có một thiết bị cơ sở dữ liệu , cung cấp một danh sách các học bổng, từ cá nhân đến nhà nước. Đối với những người có đủ trình độ tiếng Đức, cuốn sách Förderungsmöglichkeiten für Studierende (Tài chính dành cho những người đang học) cung cấp rất nhiều cách để kiếm tiền.
 
Ưu điểm vượt trội của du học Đức:

- Chi phí rẻ nhất trong khu vực Châu Âu, chỉ từ 100 triệu – 300 triệu.
- Miễn học phí 100% tại các thành phố lớn.
- Chi phí sinh hoạt: ăn, ở thấp
- Làm thêm tối thiểu 02 ngày/ tuần; 10 ngày/ tháng; 120 ngày/ năm. Lương làm thêm tối thiểu: 200.000/01h
- Được ở lại Đức 18 tháng sau khi tốt nghiệp.
- Môi trường sống đẳng cấp nhất, cơ hội học tập và phát triển bản thân vượt trội.
 
 
3. Vé của bạn ở: Làm thế nào để áp dụng
 
Quá trình nộp đơn cho các trường đại học khi du học Đức của Đức là - ngoại trừ một số môn học - không phải là vấn đề tập trung, như trường hợp ở một số quốc gia khác. Do đó, bạn phải áp dụng cho các trường đại học cá nhân mà bạn quan tâm một cách riêng biệt. Điều đó có nghĩa là kiểm tra các trang web cho thời hạn và liên hệ với các văn phòng quốc tế liên quan để có thông tin cụ thể và các mẫu đơn. Để biết danh sách tất cả các văn phòng quốc tế.
 
Nhiều trường đại học, trên thực tế, chấp nhận các ứng dụng tiêu chuẩn có thể được tải về tại trang web DAAD . Sinh viên quốc tế cũng có thể gửi các đơn đăng ký và tài liệu đã hoàn thành của họ để hỗ trợ . Nhóm này đại diện cho khoảng 100 trường đại học và cơ sở giáo dục bậc cao của ĐỨC và với một khoản phí giúp đảm bảo hồ sơ của bạn phù hợp trước khi đưa họ vào trường đại học bạn chọn.
 
 
Tài chính và chi phí khi du học Đức
Tài chính và chi phí khi du học Đức
 
Hầu hết sinh viên bị từ chối nhập học vào các trường đại học của Đức bởi vì giáo dục trung học của họ được coi là không đầy đủ. Cho dù A-level của Anh, bằng tốt nghiệp trung học Hoa Kỳ hay Trung Quốc GaoCao , các trường đại học Đức có những yêu cầu khác nhau tùy thuộc vào mức độ học vấn trung học mà một sinh viên quốc tế hoàn thành. Các DAAD (một lần nữa) có một thiết bị cơ sở dữ liệu , bằng tiếng Đức có thể giúp bạn xác định xem mức độ thứ cấp từ quê hương của mình là đủ.
 
Nếu không, bạn sẽ cần phải làm một bài kiểm tra đánh giá. Các bài kiểm tra được tổ chức hai lần một năm và có thể được thực hiện ở bên ngoài hoặc tại Studienkolleg (tại trường đại học hoặc cao đẳng của học tập cao hơn nơi bạn đã áp dụng).
 
Ngoài các lớp học ngôn ngữ , Studienkollegs còn có thể cung cấp cho bạn các lớp chuẩn bị cần thiết cho chương trình học cử nhân của bạn, có thể là khoa học trái đất, tâm lý học hay luật pháp. Camilo Jimenez, người Colombia sinh sống ở Columbia Studienkolleg, nói. Nó chuẩn bị kỹ càng cho bạn trước khi tham gia vào chương trình triết học tại Đại học Humboldt ở Berlin. "Bạn học chính xác cách các trường đại học Đức làm việc về mặt học thuật: làm thế nào để viết một bài báo, làm thế nào để thuyết trình bằng miệng, v.v ...".
 
 
Tags: điều kiện du học đức 2019, điều kiện du học đức 2018, điều kiện du học nghề tại đức, điều kiện đi du học đức 2018, điều kiện học dự bị đại học tại đức, du học đức sau khi tốt nghiệp đại học, học bổng du học đức, du học đức bằng tiếng anh

Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 1900 2615 - 0919 407 100

Tư vấn online