Du học Đức bằng tiếng Anh

Hotline: 0914 098 008 - 0919 209 449

Du học Đức bằng tiếng Anh

Các yếu tố đằng sau sự đột biến này bao gồm danh tiếng vững chắc của các trường đại học của Đức, mức sống và nền kinh tế, kết hợp với thực tế rằng các nghiên cứu đại học hiện đang được miễn phí cho tất cả các sinh viên- mặc dù chi phí sẽ được giới thiệu lại cho sinh viên ngoài EU tại một số trường đại học Đức vào mùa thu năm 2017.

Trong khi hầu hết các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Đức, có những cơ hội để du học Đức bằng tiếng Anh , với một lựa chọn ngày càng tăng của các chương trình tiếng Anh dành cho học sinh quốc tế. Các chương trình tiếng Anh đã khá phổ biến ở cấp thạc sĩ, đặc biệt là trong các ngành khoa học xã hội và các đối tượng kinh doanh liên quan. Đức hiện cũng ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi ở bậc đại học - như vậy với một chút kiên nhẫn và nghiên cứu, bạn cũng có thể có cơ hội du học tại Đức bằng tiếng Anh.

1. Làm thế nào để du học tại Đức bằng tiếng Anh 

Sinh viên quốc tế không  sprechen sie Deutsche có thể nhận thấy nó khó khăn để thu thập thông tin chính xác về cách học tập tại Đức bằng tiếng Anh, đặc biệt là ở cấp đại học. Mặc dù nhiều sinh viên thu hút du học tại Đức bởi học phí, việc tìm kiếm các chương trình tiếng Anh miễn phí tại trường đại học công là không dễ dàng. 

Các công cụ tìm kiếm của chương trình quốc tế từ DAAD (Đức Academic Exchange Service) hiện thấy 98 chương trình cử nhân dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhiều trong số đó có từ "quốc tế" trong tiêu đề. Khi tìm kiếm được thu hẹp xuống để hiển thị độ chỉ cử nhân không có tiền học phí, chỉ có 55 chương trình vẫn còn.

Vì vậy, bạn có thể cần phải trả học phí tại một trường đại học tư nhân để học khóa học bạn lựa chọn khi du học Đức bằng tiếng Anh. Điều này không nhất thiết là một thảm họa - lệ phí có thể vẫn còn thấp hơn so với ở các điểm đến nghiên cứu phổ biến khác.

>> Có thể bạn cần: http://duhocduc.net/n175/Du-hoc-Duc-mien-phi-100.html
 
Làm thế nào để du học tại Đức bằng tiếng Anh
Làm thế nào để du học tại Đức bằng tiếng Anh 
 
Một công cụ tìm kiếm , được cung cấp bởi Study-in.de, hiện thấy độ khoản 196 tiếng dạy cử nhân ở Đức. Một lần nữa, một số trong số này được cung cấp bởi các trường đại học tư nhân thiết lập lệ phí riêng của họ, trong đó có nhiều trường dưới € 10,000 (~ US $ 10,500) cho mỗi học kỳ.

Như một ví dụ, các tin Jacobs Đại học Bremen là trường đại học duy nhất của Đức để xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm cung cấp một bằng cử nhân tiếng Anh giảng dạy trong chương trình toán học, với học phí 20.000 € (~ US $ 21,000) mỗi năm. Các trường đại học cũng cung cấp tiếng Anh dạy bằng tâm lý học đại học duy nhất xuất hiện trong tìm kiếm, một lần nữa khoản 20.000 € mỗi năm - mặc dù bạn có thể nghiên cứu quản lý kinh doanh và mức độ tâm lý miễn phí tại Đại học Furtwangen, chào bán lần đầu tiên trong học kỳ mùa hè của năm 2017.

Bạn sẽ nhận thấy so với một số đối tượng thường hơn được cung cấp bằng tiếng Anh hơn so với những người khác. Ví dụ, có một số lựa chọn tốt tiếng Anh giảng dạy trong các môn học như: kinh doanh, tiếng Anh / Hoa Kỳ học và kỹ thuật.

2. Các tùy chọn khác để du học tại Đức bằng tiếng Anh

Có những lựa chọn thay thế. Ví dụ, các trường kinh doanh châu Âu ESCP Europe cung cấp các cơ hội học tập tại các thành phố thủ đô của ba nước (London, Paris / Madrid và Berlin) vào Cử nhân của mình trong chương trình quản lý cho € 13,100 (~ US $ 13,750) mỗi năm. ESCP Châu Âu cũng có các chương trình sau đại học dạy bằng tiếng Anh qua tất cả năm của trường châu Âu của mình (ở Berlin, London, Madrid, Paris và Turin), bao gồm các Thạc sĩ Quản lý và Thạc sĩ trong các chương trình Doanh nghiệp châu Âu.

Để du học tại Đức bằng tiếng Anh miễn phí, bạn có thể muốn nhìn xa hơn các trường đại học nổi tiếng nhất ở Đức, để xem xét tổ chức mà có lẽ là nhỏ hơn, chuyên ngành hoặc nghề ở tập trung. Ví dụ, bạn có thể xem xét trường Đại học của Đức Khoa học Ứng dụng ( Fachhochschulen ), trong đó cung cấp các con đường chuyên biệt hơn của việc học để tạo ra các sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Tùy chọn này có thể tốt cho những người đã có một con đường sự nghiệp vạch ra và muốn để có được các kỹ năng thực tế trong lĩnh vực của họ cùng với một mức độ công nhận.

Trước khi áp dụng, hãy chắc chắn để làm một số nghiên cứu liên quan đến uy tín của tổ chức trong lĩnh vực bạn đã chọn. Bạn cũng nên đảm bảo rằng các tổ chức cung cấp các bằng cấp phù hợp với nghề nghiệp của bạn, như một số lời đề nghị bằng chỉ, chứ không phải là bằng cấp đầy đủ.

3. Các trường đại học của Đức cung cấp các chương trình tiếng Anh .

>> Xem thêm: thông tin mới nhất về du học Đức

Các tùy chọn khác để du học tại Đức bằng tiếng Anh
Các tùy chọn khác để du học tại Đức bằng tiếng Anh
 
Hiện tại chỉ có một số giới hạn các chương trình tiếng Anh học tại các trường đại học hàng đầu tại Đức. Do tính khan hiếm của các chương trình tiếng Anh này, nếu bạn thực sự muốn học tại một trường đại học hàng đầu của Đức, bạn có thể có được một chút linh hoạt vào sự lựa chọn của bạn của chương trình.

Dưới đây là một danh sách ngắn các cơ hội sẵn có cho sinh viên du học Đức bằng tiếng Anh tại trường đại học đặc trưng trong  QS World University Rankings. Điều này là do không có nghĩa là một danh sách toàn diện, và khóa học mới đang được phát triển liên tục, vì vậy điều quan trọng là phải tiến hành nghiên cứu bổ sung chính mình - sử dụng tìm kiếm trực tuyến, DAAD, bảng xếp hạng, các trang web sinh viên / diễn đàn và các tổ chức khác cung cấp tư vấn và hướng dẫn.

- Universität Freiburg

Cũng như cung cấp một loạt các chương trình tiếng Anh thạc sĩ, ĐH Freiburg cũng là một trong số ít các trường đại học của Đức để cung cấp một chương trình học cử nhân cấp dạy bằng tiếng Anh , cho phép sinh viên quốc tế theo học cho bằng Cử nhân (BA) hoặc Cử nhân Khoa học (BSc), tùy thuộc vào chính họ. Universität Freiburg có một danh tiếng quốc tế mạnh mẽ, được xếp hạng 163 thứ  trong  QS World University Rankings® 2016-2017.

- Georg-August-Universität Göttingen

Georg-August-Universität Göttingen, tại doanh 177 ngày trong bảng xếp hạng thế giới, cung cấp một Cử nhân Khoa học phân tử hệ sinh thái được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường cũng cung cấp một số các chương trình sau đại học quốc tế.

- Julius-Maximilians-Universität Würzburg

Không chỉ là một chương trình Anh ngữ, nhưng cũng đáng nói hơn, Julius-Maximilians-Universität Würzburg, xếp 421-430 trên thế giới, cung cấp một Cử nhân Trung Quốc hiện đại đó là mở cửa cho học sinh song ngữ tiếng Trung Quốc và tiếng Anh cũng nói một số người Đức. Chương trình này được chạy trong hợp tác với Đại học Bắc Kinh, một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc.

4. Các trường Đại học ở Đức cung cấp các chương trình sau đại học quốc tế
 • Ruprecht-Karls-Universität Heidelberg  - chương trình thạc sĩ quốc tế bằng tiếng Anh
 • Ludwig-Maximilians-Universität München  - Tốt nghiệp 'tiếng Anh dạy các khóa học' (ETC)
 • Technische Universität München (TUM)  - Các chương trình sau đại học quốc tế bằng tiếng Anh
 • Universität Freiburg  - các chương trình tiếng Anh bậc thầy của
 • Viện công nghệ Karlsruhe (KIT)  - Các chương trình sau đại học bằng tiếng Anh
 • Humboldt-Universität zu Berlin  - chương trình thạc sĩ quốc tế bằng tiếng Anh
 • Georg-August-Universität Göttingen  - chương trình sau đại học quốc tế bằng tiếng Anh
 • RWTH Aachen Đại học  - Các chương trình thạc sĩ quốc tế bằng tiếng Anh
 • Freie Universität Berlin  - chương trình thạc sĩ quốc tế bằng tiếng Anh
 • Rheinische Friedrich-Wilhelms-Universität Bonn  - chương trình sau đại học quốc tế bằng tiếng Anh
 • Universität Hamburg  - chương trình Song ngữ và tiếng Anh thạc sĩ
 • ESCP Europe  - chương trình quản lý tổng thể của tiếng Anh kinh doanh quốc tế và (dựa trên cơ sở ESCP ở Berlin, London, Madrid, Paris và Turin)
 • Friedrich-Alexander Đại học Erlangen-Nürnberg  - Một loạt các chương trình thạc sĩ giảng dạy hoàn toàn hoặc một phần bằng tiếng Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Len dau trang